Giới Thiệu Về FadoExpress

  • Đăng ngày: 14:15 04/04/2017
FadoExpress.com là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển hàng, chuyển phát nhanh đi quốc tế  bằng đường biển, đường hàng không, đường bộ, đường sắt với phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng.

 

Giới thiệu về FadoExpress.com

FadoExpress.com là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển hàng, chuyển phát nhanh đi quốc tế  bằng đường biển, đường hàng không, đường bộ, đường sắt với phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng.

Để đem đến sự phục vụ tốt hơn cho quý khách, FadoExpress.com luôn cố gắng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ của mình. Hiện nay, chúng tôi đang có những dịch vụ chủ yếu sau đây:

  • Vận chuyển các loại hàng hóa, giấy tờ, các loại chứng từ...  từ Việt Nam đi quốc tế
  • Chuyển phát các loại hàng mẫu ra nước ngoài
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế bao gồm: chuyển phát nhanh hàng nặng, chuyển phát nhanh giá rẻ, chuyển phát nhanh thực phẩm FDA, chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh định kỳ.
  • Tặng quà khắp thế giới: Quý khách chỉ cần gửi link hình ảnh, món quà và thông tin người nhận. Chúng tôi sẽ chuyển món quà đến tay người nhận ở bất kỳ đâu trên thế giới.
  • Bán hàng ra nước ngoài: FadoExpress.com sẽ hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp muốn xuất khẩu hàng thông qua các trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới như Amazon, eBay, Alibaba.com...

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, mạng lưới hoạt động rộng khắp được kiểm soát chặt chẽ, FadoExpress.com luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài của quý khách. Dù bạn muốn chuyển hàng đi bất cứ quốc gia nào ở mọi châu lục như: Mỹ, Úc, Đức, Pháp, Anh, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,  Thái Lan, Lào... Dù loại hàng của bạn chỉ là một món hàng nhỏ, hàng dễ vỡ, hàng nặng, hàng chuyển gấp hoặc lô hàng khó chỉ cần liên hệ với FadoExpress.com chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

 

FadoExpress.com nhận vận chuyển mọi mặt hàng không giới hạn số lượng, kích thước bao gồm các hàng mẫu, thư từ, tài liệu, thực phẩm, hàng thời trang, hàng công nghệ, gia dụng, đồ điện tử...  Lưu ý: chúng tôi không nhận chuyển những món hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam và các quốc gia khác.

Đến với FadoExpress.com hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển đến người nhận an toàn, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu với mức cước phí tiết kiệm nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà FadoExpress.com mang lại.

Mọi thắc mắc về dịch vụ của FadoExpress.com vui lòng liên hệ đến Hotline:              để được giải đáp và tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Bình luận